GIỚI THIỆU CÔNG TY

Mục tiêu của chúng tôi là thêm các giá trị bổ sung vào mọi giai đoạn của toàn bộ chuỗi vận tải để nâng cao lợi ích của các đối tác của chúng tôi.

– Được thành lập vào năm 2017, sau vài năm chúng tôi đã phát triển rất nhanh để trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà xuất khẩu cũng như đại lý giao nhận trên toàn thế giới.

– Kiến thức sâu rộng về ngành này, về phong tục tập quán và văn hóa bản địa đã giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác.

– Không chỉ đơn giản là vận chuyển hàng hóa từ thời điểm này đến thời điểm khác, chúng tôi giúp khách hàng phân tích nhu cầu vận chuyển thực tế của họ và sau đó cùng ourexpertise tư vấn họ một cách chính xác nhất

giải pháp phù hợp, tổ chức nhiều chuyến xe khi cần thiết để tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ di chuyển và loại bỏ thời gian chờ đợi.

– Phương châm “Nhiều giá trị hơn cho khách hàng” thể hiện rõ tinh thần làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng bổ sung các giá trị bổ sung vào mọi giai đoạn của toàn bộ chuỗi vận tải. Trách nhiệm của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi của khách hàng và cung cấp những dịch vụ tuyệt vời thậm chí còn hơn cả sự mong đợi của họ.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân Viên Kinh Doanh Trong Ngành Logistics
Nhân Viên Kinh Doanh (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

684/28A Tran Hung Dao Street, Ward 2, Dist 5, HoChiMinh City

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ