Công ty cổ phần VietInterview

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần VietInterview chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần VietInterview, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần VietInterview

1) Giới thiệu về VietInterview

VietInterview là 1 trong số các nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại Việt Nam. Với hơn 30 chuyên viên tuyển dụng được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra VietInterview cũng sở hữu riêng cho mình trang web tuyển dụng trực tuyến https://recruitment.vietinterview.com/ và fanpage Executive Recruiting VietInterview với hơn 100,000 lượt follow.

2) Vì sao nên chọn VietInterview

Lợi thế lớn nhất của chúng tôi là đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và cơ sở dữ liệu ứng viên chi tiết kết hợp với mối quan hệ rộng lớn trong giới nhân sự hiện nay, chúng tôi sẽ tìm những ứng viên sáng giá nhất, phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng với mục tiêu KỊP THỜI – PHÙ HỢP – HIỆU QUẢ

VietInterview xem nguồn nhân lực là tài sản quí giá nhất cho doanh nghiệp. chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ tư vấn nhân sự toàn diện và không ngừng cải tiến dịch vụ HR để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hầu hết khách hàng của VietInterview là các tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn của Việt Nam với đa dạng những ngành nghề khác nhau từ Công nghệ thông tin, Sản xuất, Ngân hàng, Xây dựng như: Microsoft, FPT Software, VNPT, Viettel, tập đoàn LG, Samsung, ngân hàng Vietcombank, tập đoàn Vingroup…(tùy theo khách hàng để chém)

Và quan trọng nhất là chúng tôi chỉ nhận chi phí khi công tác tuyển dụng thành công.