CÔNG TY CỔ PHẦN VINAGENSET

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần VinaGenset được thành lập năm 2016 bởi đội ngũ đông đảo các thành viên đều có trên 10 năm kinh nghiệm yêu nghề máy phát điện.

VINAGENSET là đại lý nhập khẩu & phân phối Máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam, làm OEM và đại diện cho các thương hiệu máy phát điện hang đầu trên thế giới

Chất lượng máy phát điện của VinaGenset là rất đáng tin cậy theo chuẩn ISO. Doanh nghiệp đã sử dụng bản gốc của sản phẩm, động cơ, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất ban đầu.

VinaGenset cung cấp hàng hóa đa dạng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu: VMAN, Cummins, Doosan, Mitsubishi, Perkins, Kubota, Yanmar, Yuchai, Baudouin… đi cùng giải pháp tiên tiến, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho các loại hình dự án cần đến máy phát điện dự phòng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm ứng dụng động cơ đốt trong cho tổ máy phát điện. VinaGenset đã ý thức coi việc bảo vệ môi trường xanh, cho phát triển bền vững là điều quan trọng nhất. Nên chúng tôi thuộc top đầu tiên của số ít doanh nghiệp trong nghành áp dụng Hệ thống quản lý môi trường ISO14001:2015 . Tiếp đến là Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

VinaGenset đã và đang trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp trong ngành máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Sức mạnh của VinaGenset  là hàng hóa chất lượng luôn sẵn sàng trong kho, dịch vụ tốt giá thành hạ và giữ chữ tín với khách hàng là điều quan trọng nhất.

Tập thể lãnh đạo và công, nhân viên VINAGENSET quyết tâm đồng lòng vì mục tiêu trở thành đơn vị Số 1 Việt Nam về lắp ráp máy phát điện “Made in Vietnam” chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp vươn tới thị trường quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
CC2 Khu Đô thị Gamuda Garden, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội