CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED

Công ty Cổ Phần VINALED thành lập năm 2011, Là một trong những Công Ty đầu tiên Sản xuất đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

Sản phẩm đèn led chiếu sáng VINALED và ROBOLED được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2015 và phù hợp tiêu chuẩn TCVN.

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng thương hiệu VINALED và ROBOLED đạt 3 năm liền là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn ( 2019 -2021).
Sản phẩm đèn LED do công ty VINALED Sản xuất rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn led chiếu sáng trong nhà và đèn led chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM:

Thương Hiệu VinaLED là dòng sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu về độ sáng; Khẳng định các thông số kỹ thuật chính xác, rõ ràng và khẳng định sản phẩm tinh tế, sang trọng.

Thương hiệu ROBLED là dòng sản phẩm phục vụ phân khúc dân dụng.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VÀ TẦM NHÌN:

Thương hiệu đèn chiếu sáng VINALED đã được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam và đang xúc tiến đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid.

Định vị thương hiệu VINALED: Đèn led chiếu sáng Thương hiệu Việt; Dẫn đầu độ sáng và chất lượng.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu quốc gia về lĩnh vực đèn chiếu sáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINALED Tuyển dụng