CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÀNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÀNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÀNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÀNH - NHỰA TÁI SINH

KHỞI ĐẦU CÙNG NGÀNH NHỰA TÁI SINH

Trong những năm qua, đồng hành cùng ngành nhựa tái sinh non trẻ của đất nước, chúng tôi được chứng kiến sự lớn mạnh không ngừng của một ngành nghề mới, khởi đầu từ những gánh ve chai đang chuyển mình vươn lên thành một ngành công nghiệp, tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ con người và bảo vệ môi sinh.

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH NHỰA TÁI SINH

Với 500 cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong ba nhà máy tại hai tỉnh Hưng yên và Hải Dương,chuyên sản xuất hạt nhựa tái sinh HDPE, hạt nhựa tái sinh LDPE và hạt nhựa tái sinh PP. Chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và Quốc tế, khẳng định giá trị cốt lõi của mình là sự chuyên nghiệp, tinh nghề, giữ chữ tín trong từng lời nói, từng sản phẩm, mong muốn làm hài lòng các bạn hàng trong nước và Quốc tế, cùng chung tay hợp tác phát triển ngành nhựa tái sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh góp phần vào sự phồn vinh của đất nước.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA

Nhựa phế liệu là nguồn tài nguyên vô tận để ngành nhựa tái sinh phát triển, tạo nguyên liệu đầu vào giá thành thấp cho ngành công nghiệp nhựa, với khát vọng có được những sản phẩm "Made by Vietnam" đủ sức cạnh tranh với các nước trong khu vực. Nguyên liệu và giải pháp của chúng tôi sẽ làm bạn sẽ hài lòng.