Công ty Cổ phần VNTower

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần VNTower chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần VNTower, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần VNTower

Được thành lập từ năm 2007, Công ty CP VNTower là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng viễn thông, truyền hình, hàng hải và năng lượng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, giải pháp, thiết kế và phân tích kết cấu, cung cấp các loại cột-tháp thép, phụ kiện và vật tư phụ. 

Bên cạnh đó, công ty có đầy đủ năng lực triển khai xây dựng, lắp đặt cột và thiết bị nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công. Ngoài ra, với mạng lưới rộng lớn của mình, công ty có khả năng cung cấp một số lượng lớn nhân sự có chất lượng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quản lý dự án, quản lý xây dựng và giám sát thi công cho các dự án viễn thông, hạ tầng và dân dụng. 

Qua nhiều năm hoạt động, VNTower trở thành đối tác uy tín và tin cậy của nhiều tập đoàn lớn như Ericsson, Huawei, Beelines, AVG, VTV, ALT, Viettel, G-Mobile, VNM.... 

Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được tin tưởng và sử dụng ở cả trong và ngoài nước như Philippines, Myanmar, Lào, Campuchia, Papua New Guinea, Haiti, Mozambique, Malaysia. 

VNTower hiện diện tại Việt Nam, Manila-Philippines và Yangon-Myanmar.