CÔNG TY CỔ PHẦN VÒNG XANH

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào mừng đến với Vòng Xanh. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu xe đạp, xe điện và phụ kiện lớn trên thế giới và trong nước như Giant International, Wahoo, Continental, JVC, DK BIKE, YADEA, HITASA....

Trong đó, Giant International hiện đang là thương hiệu xe đạp và phụ kiện xe đạp lớn nhất thế giới với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện diện hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Thành lập từ tháng 7 năm 2016, Vòng Xanh đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trở thành nhà cung cấp có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với hơn 140 đại lý bao gồm hệ thống showroom và điểm bán trên toàn quốc. Ngoài ra, công ty còn đầu tư hệ thống kho và chuỗi cung ứng, xây dựng và phát triển hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) mạnh mẽ và hiệu quả để quản lý 5000m² diện tích kho hàng trên cả miền Bắc và miền Nam, có khả năng luân chuyển 8000 chiếc xe đạp trong một tháng.

Tầm nhìn đến năm 2025, Vòng Xanh sẽ trở thành nhà phân phối xe đạp và xe điện số 1 với triết lý “Nâng cao sức khỏe, tiện ích và mang lại giá trị đích thực đến khách hàng”

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Trụ sở HCM: Khu Sala City, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và Trụ sở Hà Nội: 59-61 Nguyễn Đình Thi, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội