Công ty Cổ phần Workway

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 12 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Workway

4.4
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Workway và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
26/03/2020
"Môi trường thân thiện"
Điểm trung bình
4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường thân thiện
Điều tôi không hài lòng
không có gì là không hài lòng
4
4
4
4
4
25/03/2020
"Môi trường làm việc trẻ trung và bài bản"
Điểm trung bình
3.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
không gian làm việc thông thoáng
Điều tôi không hài lòng
team khá trẻ thiếu yếu tố truyền kinh nghiệm
3
5
4
4
3
25/03/2020
"Môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng siêu to, siêu đẹp
Đồng nghiệp siêu trẻ trung, siêu nhiệt tình, siêu xinh đẹp, siêu giỏi giang
Sếp siêu có tâm, siêu có tầm
Công việc rõ ràng theo quy trình
Điều tôi không hài lòng
Toàn là điều hài lòng
5
4
4
5
5

Giới thiệu

* 1Office là sản phẩm của Công ty cổ phần WorkWay - một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.   không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông. Qua đấy mỗi thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. 

 Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ ước mơ của 2 người trẻ nhằm tạo ra một Nền tảng Quản trị số 1 Việt Nam mà ở đó, có hội tụ đủ các yếu tố thiết yếu như: Đơn giản, Tốc độ, Tùy biến, Đồng bộ, Bảo mật và Tiết kiệm. 

Sau 5 năm hình thành và phát triển, với sự cộng hưởng và chung sức của 150 anh chị em, sản phẩm được đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 700 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,… ). Năm 2019, 1Office chạm mốc 100.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quản trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà 1Office- Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai" 


Hà Nôi: Tầng 3, G2, tòa FiveStar, 460 Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội Hồ Chí Minh: Tầng 3, 222 Hoàng Hoa Thám, P. 12, quận Tân Bình