Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng

Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hải Phòng là công ty xây dựng mạnh và có uy tín của thành phố Hải Phòng. Công ty là doanh nghiệp đi đầu và thành công nhất trong việc đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, các khu chung cư cao cấp. Ngoài ra Công ty còn liên doanh với tập đoàn LG xây dựng khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho người nước ngoài tại Hải Phòng.

Ngoài mảng xây dựng, Công ty còn kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn tại 2 tòa nhà 12 tầng tại số 195 Văn Cao (HTower), Ngô Quyền, Hải Phòng. Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hải Phòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất về các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp.


Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng Tuyển dụng

Nhân Viên Thiết Kế

31/12/2020
Hải Phòng
Toàn thời gian