CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG HẬU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG HẬU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG HẬU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG HẬU

Trung Hậu Construction Group là một tập đoàn đa ngành, với thế mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Qua 09 năm hình thành và phát triển, Trung Hậu đã đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là Hàn Quốc và các nước châu Âu, với nhiều công trình xây dựng tại các vùng lãnh thổ khác nhau.

Để trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu Việt Nam, lấy xây dựng và công nghệ làm trung tâm và nền tảng cho các hoạt động kinh doanh khác, lấy sự an tâm và hài lòng của khách hàng, đối tác, cộng sự và nhân viên là mục tiêu phát triển bền vững, Trung Hậu luôn chú trọng đến việc nuôi dưỡng và phát triển nhân tài vì con người được xác định là giá trị cốt lõi quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Trung Hậu luôn luôn chào đón những ứng viên quan tâm, muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty!