CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được xây dựng và phát triển bằng tâm huyết của một đội ngũ những chuyên gia, những kỹ sư trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết, ngay từ những ngày đầu thành lập, tôn chỉ hoạt động của Hợp Nhất đã lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam, lấy sự Trung thực với khách hàng là nền tảng vững bền cho sự phát triển của Công ty trong hiện tại và cả tương lai.

Sự hài lòng của Quý khách hàng về Chất lượng dịch vụ của Hợp Nhất là nguồn động viên to lớn để toàn thể cán bộ, kỹ sư và đội ngũ nhân viên Công ty phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với Niềm Tin của Quý khách hàng. Đến nay, Hợp Nhất rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trong nhiều lĩnh vực:

* Tư vấn Môi trường bao gồm:Báo Cáo Giám Sát Định Kỳ, Lập báo cáo xả thải vào nguồn nước, cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, quan trắc môi trường...

* Thiết kế, thi công: Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, Hệ thống Thông gió & Xử lý khí thải, Hệ thống Điện - Nước...

* Thương mại: Bán buôn trang thiết bị bảo hộ, Cung cấp hóa chất xử lý...

* Bảo dưỡng, vận hành hệ thống

* Sửa chữa, bảo trì công nghiệp

Và một số lĩnh vực khác…

Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ đa dạng của Công ty cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp, Công ty Cổ phần Hợp Nhất tin tưởng và cam kết đem đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

TRUNG THỰC – HỢP NHẤT – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN

Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HỢP NHẤT

Địa chỉ: Liên kế 26, Khu C, Chung cư Khang Gia, P.14, Q. Gò Vấp, HCM

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Liên kế 26, Khu C, Chung cư Khang Gia, P.14, Q. Gò Vấp, HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội