Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương

Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương thành viên của Tập đoàn Tây Bắc một tập đoàn hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản. Công ty được thành lập vào tháng 07 / 2009.Đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển, CTCPXD &PT Thái Dương đã mở rộng nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông, thủy lợi và xây dựng dân dụng, công nghiệp, điện hạ tầng, cây xanh, đầu tư bất động sản…

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng trưởng thành và phát triển trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín, được các đối tác đánh giá cao về năng lực triển khai thi công, luôn đạt tiến độ mà chủ đầu tư đặt ra với chất lượng và mỹ thuật cao nhất. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho công ty.

Lấy phát triển nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, yếu tố con người là trọng tâm, CTCPXD &PT Thái Dương luôn luôn quan tâm đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân sự, tạo môi trường học hỏi, nghiên cứu và phát huy năng lực sáng tạo của từng cá nhân trong công việc. Bên cạnh đó CTCPXD &PT Thái Dương còn chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên, tạo điều kiện cho người lao động trong công ty ổn định cuộc sống, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao.

CTCPXD &PT Thái Dương ý thức được rằng sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Vì vậy, công ty luôn gắn liền việc phát triển, tiến bộ và thành công của mình với việc đem lại sự hài lòng, thịnh vượng của khách hàng và các đối tác.

Với phương châm “hợp tác bền vững, cùng phát triển”, công ty mong muốn ngày càng nhận được sự hợp tác với tất cả các khách hàng, các tổ chức kinh tế, cá nhân, để cùng học hỏi, chia sẻ và phát triển.

Trân trọng kính chào./.

Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương Tuyển dụng

Cán bộ kỹ thuật hồ sơ- hiện trường; trắc đạc

31/05/2021
Bắc Kạn, Bến Tre, Tiền Giang
Toàn thời gian