Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa

- Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Đại Hoa chuyên Thiết kế, chế tạo & thi công lắp đặt hệ thống cơ điện cho các Dự án đầu tư trong nước và những dự án nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, thuộc lĩnh vực: 

Trạm biến áp & đường dây tải điện, hệ thống điện động lực & chiếu sáng, hệ thống điện nhẹ (hệ thống truyền thanh công cộng, hệ thống tổng đài & điện thoại nội bộ, hệ thống mạng nội bộ, hệ thống camera giám sát, hệ thống cảnh báo an ninh, hệ thống quản lý & giám sát tòa nhà BMS…), Hệ thống chống sét, hệ thống điều hoà thông gió, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống khí nén,… cho các nhà máy công nghiệp, hệ thống truyền tải và phân phối điện tại các toà nhà cao tầng, các khu đô thị, các trung tâm thương mại,…

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Đại Hoa Tuyển dụng