CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI MINH THÀNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI MINH THÀNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI MINH THÀNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI MINH THÀNH

Công ty CP Xây lắp và Thương mại Minh Thành đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực xây dựng, trong đó chúng tôi tập trung vào xây dựng dân dụng và công nghiệp, làm đường nông thôn và đường cấp phối.

Đặc biệt, Công ty cổ phần Xây lắp và Thương mại Minh Thành có một đội ngũ mạnh với các kỹ năng có tay nghề trong việc thiết kế và xây dựng tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh được gọi là M & E (Cơ khí và điện) (thiết kế, xây dựng dân dụng, điện công nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống xử lý nước thải).

Công ty chúng tôi được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư, và các tư vấn về năng lực, chất lượng xây dựng cũng như tiến độ dự án. Thông qua quá trình hoạt động và phát triển với nhiều khó khăn trong những ngày đầu, chúng tôi đã biến đổi bản thân từng ngày. Cùng với đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình, chiến lược và đội ngũ nhân viên năng động, hy vọng chiến thắng, Công ty Minh Thành là nhà cung cấp vật tư thiết bị cho nhiều công ty trong nước và các công ty nước ngoài.