CÔNG TY CỔ PHẦN XD DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC TÍN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN XD DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC TÍN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN XD DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC TÍN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XD DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC TÍN

Công ty Cổ phần Xây dựng – Dịch vụ Bất động sản Đức Tín được thành lập bằng tất cả sự nhiệt huyết, niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản. Hơn 9 năm hoạt động trong ngành, Đức Tín ngày càng khẳng định thương hiệu là một trong những doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín hàng đầu, tự hào là đại lý phân phối, đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn những sản phẩm đa dạng, chất lượng, lý tưởng tạo khả năng sinh lời cao để khách hàng tự tin đầu tư an cư lạc nghiệp.

Với phương châm “Chúng tôi không chỉ bán bất động sản, mà còn trao tặng giá trị cuộc sống”, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Đức Tín luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nhằm kiến tạo một cuộc sống mới hơn, tốt đẹp hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC TÍN Tuyển dụng