Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SAFACO

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SAFACO

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu SAFACO, tên viết tắt là SAFACO JSC là công ty chuyên về xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam với các nước trên thế giới. Đặc biệt với thị trường Trung Quốc, chúng tôi đã có mối quan hệ lâu dài với nhiều Xưởng/Đối tác nên dễ dàng tìm được những nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng với nhiều nước trên thế giới, với phương châm Kinh doanh AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy, cung cấp những Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất, cùng đồng hành mang lại lợi ích to lớn cho Khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Luôn cải tiến để làm việc trong môi trường AN TOÀN cho cả Công ty và Khách hàng, đáp ứng NHANH CHÓNG nhu cầu của Khách hàng và tạo mọi điều kiện để Khách hàng thấy THUẬN TIỆN nhất.

TẦM NHÌN

 • Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, là thương hiệu uy tín được Khách hàng được tin cậy.

SỨ MỆNH

 • Là nhà Cung cấp những sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý với nhu cầu của khách hàng.
 • Là đối tác tin cậy trong hoạt động kinh doanh với phương châm WIN – WIN, hai bên đều có lợi ích.
 • Xây dựng môi trường làm việc tốt để phát huy khả năng và cơ hội làm việc của nhân viên, qua đó mang niềm vui và lợi ích cho người lao động, cũng như Công ty.
 • Là thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của quốc gia và được xã hội công nhận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tất cả nhân viên của SAFACO luôn ý thức rằng Khách hàng là nguồn sống của Công ty, dựa trên quan điểm làm việc Khách hàng là Trung tâm, vì vậy mọi hành động của SAFACO đều hướng tới phục vụ thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của Khách hàng.
 • Lấy TRIẾT LÝ KINH DOANH làm KIM CHỈ NAM trong suy nghĩ và hành động.

VĂN HÓA CÔNG TY

 • Tuân thủ Nội quy và Quy định làm việc của công ty: nhân viên SAFACO nghiêm chỉnh chấp hành Nội Quy và Quy định do Công ty ban hành nhằm tạo ra môi trường làm việc CÔNG BẰNG, THỐNG NHẤT, VĂN MINH.
 • Tôn trọng và Lắng nghe: luôn duy trì thái độ tôn trọng Khách hàng, tôn trọng nhân viên. Mọi ý kiến đóng góp của Khách hàng và nhân viên đối với các hoạt động của Công ty luôn được trân trọng và ghi nhận với Mục đích cải tiến để nâng cao hiêu quả hoạt động.
 • Làm việc dựa trên quan điểm khách hàng: coi Khách hàng là trung tâm, mọi hành động của nhân viên SAFACO đều hướng đến Mục đích phục vụ thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng.
 • Chủ động trong công việc: nhân viên SAFACO cần chủ động trong công việc của mình, cũng như những công việc được giao, tạo thói quen suy nghĩ và hành động để cải tiến trong quá trình làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc, qua đó cải thiện kỹ năng làm việc. Chủ động trong công việc còn được hiểu là không sợ thất bại khi áp dụng những cách làm mới để tạo ra giá trị tốt hơn: THẤT BẠI LÀ MẸ CỦA THÀNH CÔNG.
 • Có tinh thần trách nhiệm trong công việc: nhân viên SAFACO nêu cao trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc hoàn thành công việc được giao theo đúng thời gian và chất lượng, cũng như có trách nhiệm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng.
 • Làm việc theo đội nhóm (Team work): việc phối hợp và chia sẻ giữa các thành viên SAFACO trong công việc là nền tảng cơ bản để tạo môi trường làm việc Đoàn kết và giúp công việc được thực hiện đúng hướng theo tôn chỉ AN TOÀN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
114 Hoàng Văn Thái - P. Khương Trung - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!