Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương mại LyChee

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương mại LyChee chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương mại LyChee, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Thương mại LyChee

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Thương Mại Lychee

Lychee ra đời với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho các khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong muốn tạo cho khách hàng sự yên tâm cho mỗi sản phẩm và dịch vụ mình lựa chọn. Dù bạn muốn chọn một sản phẩm cho sắc đẹp và sức khoẻ, hay mong muốn tìm kiếm một cơ hội hợp tác kinh doanh hiệu quả - Lychee sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Lychee - gọi tắt là Lychee Việt Nam ra đời năm 2016 với mong muốn đưa những sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ Nhật Bản tới Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu - nhập khẩu và phân phối độc quyền những sản phẩm nội địa Nhật Bản. Với đội ngũ nhân sự chuyện nghiệp giàu kinh nghiệm và những đối tác phân phối uy tín, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.   

Hotline: 18009232

Địa chỉ:  Tầng 6, số 144 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam