CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP

Chính thức được thành lập từ năm 2018 – Công ty cổ phần xúc tiến thương mại CCV Group với kinh nghiệm của các cổ đông sáng lập công ty, chúng tôi muốn khẳng định thế mạnh và tiềm lực của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản công nghiệp và nông nghiệp sạch. Chúng tôi khát vọng, nỗ lực và dành trọn tâm huyết, sức sáng tạo cho sự phát triển bền vững của cả Công ty.

CCV Group luôn đặt mục tiêu lợi ích kinh tế và xã hội lên hàng đầu khi thực hiện các dự án phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế của các thành phố lớn nói chung và các khu vực địa phương lân cận nói riêng.

Với tầm nhìn dài hạn phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư dẫn đầu trong lĩnh vực thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước, cùng giá trị cốt lõi là “Trung tâm kết nối giá trị”, CCV Group tự tin là cầu nối đáng tin cậy giữa các chủ đầu tư và khách hàng nhằm mang lại những giá trị thực không chỉ về lợi nhuận mà còn đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế của cả nước. CCV Group luôn đặt:

+ Chữ “TÍN” lên hàng đầu, vừa là vũ khí cạnh tranh, vừa là bảo vệ danh dự của chính mình. Đặc biệt, CCV Group luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thực thi của mình với các nhà đầu tư và với khách hàng.

+ Chữ “TÂM” – Nền tảng quan trọng trong kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi, thượng tôn pháp luật và giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội là tiêu chuẩn bắt buộc phải có để luôn đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng điểm số cao nhất trên thang điểm sự hài lòng của khách hàng.

+ Chữ “TRÍ” – Đem lại sự quyết tâm trên mọi thương trường, sự quả quyết trong mọi dự án. Trên tinh thần dám nghĩ dám làm, CCV Group luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngại khó khăn để tiến bước vượt lên chính mình.

Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển nông nghiệp mạnh với hơn 27 triệu ha diện tích đất nông nghiệp chiếm khoảng 80% diện tích Việt Nam, nhưng năng suất sử dụng đất nông nghiệp chỉ bằng 1/3 so với các nước láng giềng. Vì thế chúng tôi luôn hướng tới việc đẩy mạnh vào đầu tư nông nghiệp đóng góp cho nền kinh tế nước nhà và tiến tới triển khai các mô hình phát triển nông nghiệp sạch, nhằm đảm bảo khả năng tiêu dùng trong nước và “xây dựng quy trình khép kín”, chế biến thành phẩm để xuất khẩu ra nước ngoài.

Trong tương lai, dựa trên những thành tựu đã được cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên công ty, CCV Group hướng tới mục tiêu chinh phục những kế hoạch đã đề ra để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất cũng như trở thành đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, cùng hợp tác trên cơ sở tôn trọng và bình đẳng, tạo ra những giá trị kinh tế ổn định và bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI CCV GROUP Tuyển dụng