Công ty Cổ phần Y dược Lis

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Y dược Lis chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Y dược Lis, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Y dược Lis

LisPharma Công ty Cổ phần Y dược Lis (LisPharma) chữa bệnh theo lý luận của Danh y Trương Trọng Cảnh, trường phái Kinh Phương Học Phái. Các danh y thế hệ trước theo trường phái này là Tổ canh Trần Đình Sóc ở miền Bắc và danh y Lưu Thủy ở miền Nam.

Kết hợp với cách bào chế hiện đại bằng Enzym và bào chế Nano. LisPharma có các sản phẩm chữa bệnh Nan y, Mãn tính và Tự miễn…Các loại thuốc dưới dạng viên hoàn cứng, viên nang, cốm và dung dịch dễ dàng sử dụng.

Cơ chế chữa bệnh của LisPharma là Đào thải, Nâng miễn dịch, Bất hoạt siêu vi và Tái tạo tế bào

LisPharma hướng tới mục tiêu:

• Xây dựng nhận thức và xây dựng một phong cách chăm sóc sức khỏe mới – khoa học – hiệu quả cho người Việt để có được sức khỏe bền vững: KHỎE TỪ BÊN TRONG.

• Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dành cho cả gia đình, một phương pháp điều trị bệnh hoàn toàn khác biệt.

• Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối tới Khách hàng: Thay đổi nhận thức – Xây dựng lòng tin – Trung thành sử dụng.

• Luôn phát triển, nghiên cứu nâng cao chất lượng, kỹ thuật sản xuất để đảm bảo thuốc đạt chất lượng tốt và đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn GMP & WHO.