Công ty Copper Mountain Energy

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Copper Mountain Energy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Copper Mountain Energy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Copper Mountain Energy

Công ty Copper Mountain Energy (“CME”) là Công ty chuyên đầu tư và phát triển năng lượng tái tạo tai Việt Nam. Với định hướng trở thành Công ty dẫn đầu trong ngành năng lượng tái tạo. CME được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và phát triển điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam…..Do nhu cầu phát triển kinh doanh chúng tôi cần tìm ứng viên cho vị trí:

Copper Mountain Energy (“CME”) is a company specializing in investing and developing renewable energy in Vietnam. We aim to become a leading and prestigious company in renewable energy sector and contribute towards a low carbon economy.

CME is led by a seasoned management team with leading partners in the energy sector with many years of experience in deploying and operating power plants in Vietnam. We are looking for: