Công ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Bellsystem24-Hoa Sao chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Bellsystem24-Hoa Sao, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Bellsystem24-Hoa Sao

Thành lập 21/07/2006, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao Group) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Chăm Sóc Khách Hàng.

Bắt đầu từ một Trung Tâm CSKH nhỏ, chỉ với 30 nhân sự, sau 10 năm thành lập, Hoa Sao đã nhiều lần được ghi nhận là một tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín và trở t hành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Hoa Sao tự tin sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng của Doanh Nghiệp với đầy đủ các kênh và hình thức tương tác, cho phép gắn kết Người Bán và Người Mua với những yếu tố văn hóa đặc trưng của người tiêu dùng Việt Nam.

Sau 10 năm thành lập: hiện tại Hoa Sao có 8 trung tâm tại 6 tỉnh thành với trên 4.000 nhân viên đóng góp vào sự thành công của hàng ngàn khách hàng.

 Trụ sở chính: 160 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

 Văn phòngđại diện Hồ Chí Minh