Công ty CP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương

Công ty cổ phần Chứng khoán Châu Á- Thái Bình Dương (APEC Securities) được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103015146 ngày 21 tháng 12 năm 2006 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp và Giấy phép kinh doanh chứng khoán số 37/UBCK-GPHĐKD ngày 26/12/2006 do Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp với số vốn điều lệ ban đầu là 60.000.000.000 đồng (sáu mươi tỷ đồng). Từ ngày 23/4/2008, vốn điều lệ của APEC Securities tăng lên mức 260.000.000.000 đồng (hai trăm sáu mươi tỷ đồng)

APEC securities là một trong những công ty chứng khoán được thành lập vào thời điểm thị trường chứng khoán của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Công ty được tổ chức theo mô hình định chế tài chính hiện đại với phương pháp hoạt động khoa học và phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. APEC đã rất chú trọng phát triển mạng lưới chi nhánh, đại lý trên cả nước đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, vv…Với hơn 40 đại lý nhận lệnh và chi nhánh liên tục phát triển cả về quy mô, sản phẩm phong phú và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, APEC luôn giữ được vị trí vững vàng trên thị trường chứng khoán trong thời gian qua.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ kinh doanh chứng khoán cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm:

* Môi giới chứng khoán

* Tư vấn phương án cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước.

* Tư vấn xử lý các vấn đề tài chính khi cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước

* Tư vấn bán đấu giá cổ phần

* Tư vấn phương án tăng vốn điều lệ

* Tư vấn tái cơ cấu tài chính

* Tư vấn đăng ký giao dịch, niêm yết

* Tư vấn đầu tư chứng khoán

* Lưu ký chứng khoán

Thế mạnh nổi trội của APEC là mạng lưới đại lý, chi nhánh trải rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam phục vụ nhu cầu đầu tư chứng khoán của tất cả các đối tượng nhà đầu tư với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và lợi thế về công nghệ ngày càng tiện lợi. APEC định hướng trở thành một trong những công ty chứng khoán bán lẻ hàng đầu Việt Nam.