Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng Đại Dương Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng Đại Dương Xanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng Đại Dương Xanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng Đại Dương Xanh

Công ty CP Công Nghệ Chiếu Sáng Đại Dương Xanh tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi chuyên: 

- Tư vấn giải pháp chiếu sáng một cách phù hợp, tiết kiệm và đem lại hiệu quả kinh tế.

- Thiết kế chiếu sáng nội thất, ngoại thất, Landscape, Façade.

- Phân phối, cung cấp thiết bị, hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, hiện đại, đẳng cấp của các thương hiệu đến từ CHLB Đức như OSRAM, LEDVANCE…

Đại Dương Xanh luôn cam kết sẽ tạo ra các không gian chiếu sáng hiệu quả, thẩm mỹ, hiện đại thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng chính hãng đi kèm với việc tư vấn các giải pháp chiếu sáng mang tính đồng bộ trong các ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi tối ưu, nhanh chóng sau bán hàng của Đại Dương Xanh sẽ đem lại niềm tin cho sự lựa chọn của khách hàng và người tiêu dùng. Đại Dương Xanh rất mong muốn được là đối tác cung cấp đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế. Sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng trao cho Đại Dương Xanh là động lực để chúng tôi đưa Đại Dương Xanh ngày càng phát triển và phục vụ tốt hơn.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng, bổ sung nhân sự.