Công ty CP Công nghệ di truyền Gentech Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Công nghệ di truyền Gentech Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Công nghệ di truyền Gentech Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Công nghệ di truyền Gentech Việt Nam

Được thành lập vào ngày 09/09/1999, BGI là Trung tâm dịch vụ và Tổ chức nghiên cứu khoa học về hệ gen hàng đầu thế giới. Với văn phòng đại diện và trung tâm xét nghiệm tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương, BGI hiện đang làm việc với hơn 3000 tổ chức nghiên cứu và đối tác chăm sóc sức khỏe toàn cầu. 

GENTECH là đại diện của BGI tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ độc quyền cho các xét nghiệm di truyền y học tại Đông Dương, chúng tôi tự hào mang tới những giải pháp và dịch vụ giải trình tự gen chính xác, hiệu quả cho người Việt. 

Với mục tiêu giảm thiểu dị tật bẩm sinh, kéo dài thời gian sống sót của bệnh nhân ung thư và định hướng Y học hoá cá thể, Gentech Vietnam cung cấp những ý tưởng và giải pháp hiệu quả cho hệ thống y tế địa phương, phòng ngừa sức khỏe cộng đồng – Công nghệ tốt hơn, cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Công ty CP Công nghệ di truyền Gentech Việt Nam Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh

27/03/2021
Hà Nội
Toàn thời gian

Nhân Viên Thu Mẫu

27/03/2021
Hà Nội
Toàn thời gian