Công ty CP Công Nghệ Internet BBI Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Công Nghệ Internet BBI Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Công Nghệ Internet BBI Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Công Nghệ Internet BBI Việt Nam

Công ty CP Công Nghệ Internet BBI Việt Nam là công ty cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có các chi nhánh tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc và Hà Nội.

Thành lập từ 2017 với đội ngũ 70 nhân sự trẻ ở chi nhánh Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực ecommerce và đã sát cánh cùng hơn 800,000 khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến tại cả Việt Nam và khu vực. Mục tiêu của BBI Việt Nam là tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử nói chung, làm bệ phóng cho các doanh nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công. Bên cạnh sản phẩm về TMĐT, chúng tôi còn đang có thế mạnh trong các lĩnh vực Bất động sản và đầu tư Trung tâm thương mại.

BBI Việt Nam đang tăng trưởng rất nhanh và muốn tìm kiếm những tài năng để cùng phát triển nhiều sản phẩm thành công hơn nữa, một trong đó là sàn TMĐT: http://app.bbivietnam.vn