Công ty CP Công nghệ SUNAD

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Công nghệ SUNAD chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Công nghệ SUNAD, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Công nghệ SUNAD

Công ty Cổ phần Công nghệ SunAD chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công Biển bảng, Nội thất, sản phẩm phụ trợ ngành Điện - Điện tử (dây dẫn, dây đấu nối, adapter,...). Khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp có nhu cầu phát triển, mở rộng thương hiệu; thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất văn phòng; sản xuất các sản phẩm Điện - Điện tử. 

Với SUNAD, nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi, quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Với chính sách phát triển nhân sự bền vững công ty đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao, có đủ đức và tài. Mục tiêu tuyển dụng của SUNAD là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, hiệu quả cùng sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động.

Công ty CP Công nghệ SUNAD Tuyển dụng