Công ty CP Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ Bảo dưỡng Hàng không

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ Bảo dưỡng Hàng không chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ Bảo dưỡng Hàng không, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ Bảo dưỡng Hàng không

Công ty Cổ phần Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ bảo dưỡng Hàng không (AVPM) là một Công ty dịch vụ kỹ thuật được thành lập với mục tiêu xuyên suốt là chuyên cung cấp các trang thiết bị hàng không cùng với các dịch vụ kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ do công ty cung cấp bao gồm các dịch vụ trong thời gian bảo hành, dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cũng như dịch vụ sửa chữa lớn theo yêu cầu.

Với sự nghiêm túc trong đầu tư, xây dựng các cơ sở hạ tầng dịch vụ, mạng lưới khách hàng mang tính dài hạn cùng với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất các thiết bị chuyên dụng nước ngoài, công ty chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp hàng không Việt Nam.

Dịch vụ chính: Cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trong ngành hàng không

Ngành nghề kinh doanh

o Cung cấp, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị trong ngành hàng không

Sản phẩm dịch vụ

o Cung cấp thiết bị hàng không

o Sửa chữa thiết bị hàng không

o Bảo dưỡng thiết bị trong ngành hàng không


Công ty CP Cung cấp Thiết bị và Dịch vụ Bảo dưỡng Hàng không Tuyển dụng