Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Trí Tuệ Trẻ (Viet Nam Youth Intelligence Investment Technology Corporation) - VNYI là một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm về quản lý chuỗi Nhà Hàng, Karaoke, Bar, Billiards, Café, Quán kem, Hệ thống Cửa hàng thức ăn nhanh, Cửa hàng Bánh, Hệ thống Lẩu băng truyền,… và Hệ thống Quản lý bán lẻ, Siêu thị, Shop Thời trang, Shop Giày dép,…giải pháp tích hợp hai phân hệ bán hàng và phân hệ kế toán quản trị doanh nghiệp, các thiết bị máy tính tiền cảm ứng, máy in nhiệt, máy in mã vạch… trong lĩnh vực Quản lý doanh nghiệp và thương mại điện tử.

Chúng tôi tự hào có được hơn 1.000 khách hàng trong nước và Quốc tế đã và đang sử dụng các sản phẩm của Chúng tôi.

            TẦM NHÌN VNYI

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Trí Tuệ Trẻ (VNYI) phấn đấu trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh của mình trên cơ sở xây dựng dịch vụ và sản phẩm cao cấp thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.