Công ty CP Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu tư dịch vụ Y tế The Medcare

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng quốc tế -The Medcare có sự kết nối với các bệnh viện chuyên ngành Nhi trong và ngoài nước. Tại The Medcare khi phát hiện ra bệnh cần điều trị chuyên khoa sâu, chúng tôi có trách nhiệm giới thiệu bạn đến với các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi, đầu nghành tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài như Pháp, Úc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan….

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ chăm sóc y tế ban đầu dành cho trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến những dịch vụ chăm sóc y tế chuyên biệt dành riêng cho bé, nơi mà bé được quan tâm hàng đầu, nơi các bà mẹ không còn lo lắng mỗi khi bé bệnh. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn và gia đình bạn trong suốt hành trình phát triển của bé từ khi bé lọt lòng đến khi bé trưởng thành.

TRIẾT LÍ 

Với triết lý ” Nơi bé được quan tâm hàng đầu” The MedCare xây dựng một Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế thực sự dành riêng cho bé để bé cảm thấy an toàn nhất, tiện nghi và thoải mái nhất mỗi khi bé tới thăm phòng khám.The MedCare xây dựng những giá trị nhân văn trong đạo đức nghề nghiệp, hướng đến những chuẩn mực y nghiệp để tạo sự tin cậy đối với từng khách hàng. Chúng tôi xây dựng niềm tin đối với chính chúng tôi và với khách hàng của chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi là sự hài lòng của bạn

TẦM NHÌN 

Tầm nhìn của The MedCare là xây dựng một hệ thống phòng khám quốc tế Nhi khoa tại Việt Nam theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ. Cam kết đi cùng bạn