CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SUN HOMES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SUN HOMES chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SUN HOMES, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SUN HOMES

Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ và hợp tác sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.


Với phương châm “ƯU THẾ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” – Cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Homes ngày càng khẳng định vị thế và nhận sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng.


Thêm vào đó, Sun Homes còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động với trình độ chuyên môn cao; họ chính là những viên gạch vững chắc đóng góp cho nền móng vững chắc mãi trường tồn tới ngày nay và tương lai của Sun Homes.


Lĩnh vực kinh doanh & các công ty thành viên

Nhà Phát triển Bất động sản Sun Homes

Kênh phân phối đầu tư bất động sản: www.Kenhnhadat24h.com.vn cung cấp thông tin & các giải pháp Bất Động Sản chuyên nghiệp

Kênh truyền thông, giải trí : www.StarToday.vn

Thiết kế và thi công nội thất cao cấp: www.Thuongluu-premium.vn

Nhà Hàng Sun Homes BBQ: Sunhomesbbq.vn