Công ty CP Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam

Công ty CP đầu tư tài nguyên Việt Nam, chính thức được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh vào ngày 16/03/2016, đảm bảo tính pháp lý để công ty đi vào hoạt động. Đúng như tên gọi thể hiện rõ nhân diện thương hiệu của công ty, là sự kết hợp của những nguồn năng lượng của người trẻ, năng động, không ngừng đam mê và tâm huyết trong kinh doanh.

Văn phòng công ty tọa lạc tại 30 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Với văn hóa tạo lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại công ty là môi trường để những bạn trẻ khát khao làm việc và cống hiến. Chúng tôi tự tin mang tới những trải nghiệm của một không gian văn hóa tốt nhất cho mọi người.

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bao gồm Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Công ty CP tài nguyên Việt Nam khẳng định mình có đủ tiềm lực tài chính cũng như con người để mang đến cho nhân viên của mình giá trị vững bền nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những giá trị thực cho cuộc sống.