Công ty CP Đầu tư Trúc Lâm Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu tư Trúc Lâm Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu tư Trúc Lâm Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu tư Trúc Lâm Group

Công ty CP Đầu tư Trúc Lâm Group là công ty đa ngành, đa nghề thành lập từ năm 2010 kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, phân phối thực phẩm thiên nhiên; sản xuất và cung ứng dịch vụ nội thất gia đình, nội thất văn phòng; cung cấp dịch vụ đào tạo tương tác cho giới trẻ, truyền thông, tổ chức các sự kiện văn hóa cho cộng đồng.

Trong hoạt động nội thất, công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế, cung cấp nội thất cho các khu căn hộ trung và cao cấp, mang lại những không gian sống tiện nghi và ấm cúng cho khách hàng.

Với mục tiêu tổ chức không gian sống tiện nghi cho 1000 khách hàng trong năm 2017, Công ty luôn mong muốn có những cộng sự đồng hành trên con đường chinh phục mục tiêu này. Chúng tôi luôn chào đón những nhân sự có kỹ năng, kiến thức, trình độ; có tâm, có tầm, cùng công ty phát triển mang lại những không gian sống đẳng cấp cho người dân Việt Nam