Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ ARIO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ ARIO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ ARIO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ ARIO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ ARIO

HÀNH ĐỘNG ĐỂ PHỤNG SỰ NHIỀU HƠN

Được thành lập ngày 28-05-20016 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Ario), công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Ario hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản.

Hiện nay, Ario là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. 

Tầm Nhìn

Đến năm 2025 trở thành nhà đầu tư, phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược khắp các tỉnh thành trên cả nước.  Song song với việc phát triển và mở rộng sang thị trường Châu Á và Quốc tế bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra. 

Sứ Mệnh 

Với mục tiêu “hành động để phụng sự nhiều hơn” chúng tôi không chỉ xây dựng và mở rộng thị trường, phát triển nhân sự bền vững cho lĩnh vực Bất động sản. 

Phát triển các sản phẩm và dịch vụ nghĩ dưỡng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng , gia tăng giá trị sống bền vững cho từng thành viên công ty. 

Giá Trị Cốt Lõi

 Luôn đổi mới: không chấp nhận Theo lối mòn, không máy móc, luôn sẵn sàng đổi mới. 

Hành Động: Mọi viết chỉ bắt đầu khi hành động, Ario luôn đầy những con người như thế 

Chuyên nghiệp: Tập hợp những con người chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng , đồng nghiệp tốt nhất. 

Uy Tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tạo giá trị vững bền.

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ ARIO Tuyển dụng