Công ty CP Đầu tư xây dựng CEC Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Đầu tư xây dựng CEC Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Đầu tư xây dựng CEC Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Đầu tư xây dựng CEC Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng CEC Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp có tư cách pháp nhân được thành lập từ năm 2007 bởi nhóm kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm. Các hoạt động tư vấn được thực hiện trong phạm vi cả nước và quốc tế. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, CEC đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp một phần thành quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Các chuyên gia khoa học, cán bộ, kỹ sư của CEC đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn của tập đoàn, tổng công ty lớn tại Việt Nam như: Tập đoàn Dầu khí, Tập đoàn Than khoáng sản, Tập đoàn Điện lực EVN, Tổng Công ty Phát triển Nhà và Đô thị.... Đồng thời, CEC cũng đã hợp tác có hiệu quả với nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như: lĩnh vực cây trồng, sản xuất ứng dụng vật liệu mới, chống mối... và mối liên hệ với một số tổ chức nước ngoài như: Vietnamresouce Group (VRG)....

Do nhu cầu mở rộng quy mô phát triển Công ty, hoạt động kinh doanh phát triển hơn nữa, Công ty CEC đang cần tuyển nhiều vị trí khác nhau.