Công ty CP đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP đầu tư Xây dựng Firezone Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG FIREZONE VIỆT NAM là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cơ điện công trình, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, FIREZONE đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Các lĩnh vực xây lắp chính

Bằng kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, tổ chuyên gia giàu kinh nghiệm và mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống: Cơ điện, tự động hóa, điện tử, điện lạnh và phòng cháy chữa cháy cho các công trình. Với nhóm cố vấn kỹ thuật cao cấp trình độ quốc tế, chuyên gia kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các hạng mục do chúng tôi cung cấp đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Công ty TNHH FIREZONE Việt Nam luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy hệ thống Cơ điện, điện tử, điện lạnh và phòng cháy chữa cháy do công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Doanh số toàn công ty đạt kết quả cao và trong nhiều năm qua liên tiếp công ty đều đạt tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Sứ mệnh và Cam kết

    FIREZONE cam kết tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp có hiệu quả kinh tế cao, dựa trên các tiêu chí kĩ thuật tối ưu và khách quan, không phụ thuộc vào một nhãn hiệu hay liên minh cụ thể nào.

    Bởi vậy FIREZONE không ngừng tiếp cận các công nghệ mới để nâng cao năng lực và độ tin cậy, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là sự chuyên nghiệp ngay trong những việc đơn giản nhất.

    "Phương châm hành động của chúng tôi là: Công việc chỉ được hoàn thành tốt đẹp khi có sự thông hiểu tuyệt đối giữa khách hàng, nhà cung cấp và toàn bộ nhân viên của công ty FIREZONE".

    Trên cơ sở đó, các dự án do FIREZONE hoàn thành luôn đứng vững trước mọi thử thách của thời gian, đem lại cho công ty uy tín và sự tin cậy của khách hàng.