CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ZIC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ZIC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ZIC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT ZIC

ZIC Furniture tự hào là đơn vị thi công kiến trúc và nội thất uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung.Sau khoảng thời gian gần 2 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã dần hình thành chỗ đứng và khẳng định được mình tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với đội ngũ quản lý và kiến trúc sư trẻ trung,năng động cùng với sự am hiểu và liên tục trau dồi năng cao kiến thức ,kĩ năng chúng tôi đã tạo ra được những công trình hiện đại và đẳng cấp nhằm đáp ứng được những kì vọng tốt đẹp của khách hàng về xây dựng công trình tổ ấm của mình.ZIC Furniture luôn cam kết với chính bản thân và khách hàng là không ngừng đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đem đến những giá trị tốt đẹp, khác biệt cùng với thông điệp về sự rõ ràng,chính trực của chúng tôi tới khách hàng.Đó cũng là niềm tin với chúng tôi để khẳng định vị trí dẫn đầu về ngành nội thất .