CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 10 năm hình thành và phát triển, VINTEAM hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Teambuilding chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc và giá trị trong mỗi hành trình Teambuilding - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh VINTEAM cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. VINTEAM trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách trong mọi chương trình trình Teambuilding và tạo ra những giá trị cho cá nhân người tham gia và nhóm tham gia. Tại VINTEAM, Teambuilding không những là chương trình huấn luyện mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu VINTEAM từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho quý khách sau mỗi chương trình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: VINTEAM luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà VINTEAM hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu VINTEAM.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra khu vực.  

Chất lượng là danh dự: VINTEAM cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, VINTEAM xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi thành viên trong công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội