CÔNG TY CP DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI- HANOILINK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CP DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI- HANOILINK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI- HANOILINK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP DỊCH VỤ LIÊN KẾT HÀ NỘI- HANOILINK

Với sứ mệnh giúp mọi trở ngại của sinh viên, du học sinh trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất có thể. HaNoiLink vói đội ngũ cán bộ 10 năn kinh nghiệm trong nghề về thị trường thực tập sinh và du học sinh, chúng tôi xác định tập trng sức mạnh vào thị trường du học Nhật Bản trong thời kỳ bùng nổ về du học sang Nhật để tu nghiệp hay du học và phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất có thể.

Hiện tại, công ty đã thu hút gần 20 đội ngũ cán bộ từng làm việc, học tập, lao động tại Nhật Bản và Việt Nam từ 2 đến 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ 70 % cán bộ thành thạo tiếng Nhật, bao gồm đội ngũ giảng viên người Nhật và giảng viên người Việt, cố vấn người Nhật hằng ngày giảng dạy và định hướng cho học sinh không chỉ về ngôn ngữ mà còn về cách làm việc với người Nhật, cách tuân thủ kỷ luật, cách sống, văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.