Công ty CP Dinh Dưỡng Dolsure

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Dinh Dưỡng Dolsure chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Dinh Dưỡng Dolsure, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Dinh Dưỡng Dolsure

Dolsure Nutrition là 1 trong 10 công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Dolsure Nutrition chọn Đồng Nai làm vùng nguyên liệu vì nơi đây có điều kiện tự nhiên thuận lợi, đảm bảo nguyên liệu được chuẩn hóa từ khâu chọn giống, canh tác đến thu hoạch. Vì thế, nguồn nguyên liệu được Dolsure Nutrition sử dụng dù là trong nước hay nhập khẩu đều đã được các cơ quan thẩm quyền tại Việt Nam và thế giới xác nhận. Công thức sản xuất sản phẩm của Dolsure Nutrition:

• Bước 1: Phòng R&D của Dolsure Nutrition sáng tạo ra công thức sản xuất riêng cho từng sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia.

• Bước 2: Dolsure Nutrition trình công thức để thẩm định, kiểm tra tại Trung tâm Công nghệ và Tiêu chuẩn Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh.

• Bước 3: Dolsure Nutrition trình công thức cho Bộ y tế, Sở Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Sau khi nhận được sự chấp thuận này, Dolsure Nutrition tiến hành quy trình sản xuất theo chuẩn và tung sản phẩm ra thị trường.


Công ty CP Dinh Dưỡng Dolsure Tuyển dụng

QC Sản Xuất

15/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian