Công Ty CP ĐT BĐS DKRE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty CP ĐT BĐS DKRE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty CP ĐT BĐS DKRE

Công ty DKRE hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và môi giới bất động sản, cụ thể là các hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng có nhu cầu giao dịch, mua bán. DKRE chính là cầu nối, đại lý, trung gian phân phối các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư tới khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt, mục tiêu phát triển của DKRE thể hiện ở tầm nhìn trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành lấy bất động sản là trọng tâm dài hạn. Đồng thời mang đến cho khách hàng, đối tác tài sản thực, giá trị thực. Lấy con người là trung tâm, đề cao chữ tín trong hợp tác cùng sự hậu thuẫn của công ty mẹ (DKRH), Bất động sản DKRE đã có thể tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị quản lý sau bán hàng nắm rất rõ được tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng cần gì để phục vụ một cách tốt nhất.

Công Ty CP ĐT BĐS DKRE Tuyển dụng

Trưởng Phòng Kinh Doanh

02/04/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian