Công ty CP ĐT - TM & XD Vân Khanhd

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP ĐT - TM & XD Vân Khanhd chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP ĐT - TM & XD Vân Khanhd, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP ĐT - TM & XD Vân Khanhd

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG VÂN KHÁNH được thành lập từ năm 2003, là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp về ngành cơ điện.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã xây dựng thương hiệu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cơ điện tốt nhất tại Việt Nam và đang mở rộng tại khu vực Châu Á. Vượt qua những khó khăn, trở ngại, Vân Khánh ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế vững mạnh về năng lực và chất lượng công trình. Với phương châm “An Toàn, Tiến Độ, Chất Lượng”, Công ty cam kết đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Vân Khánh cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp luôn nỗ lực hết mình để đạt được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại & Xây dựng Vân Khánh tự hào khi trở thành đối tác uy tín và tin cậy của Quý khách hàng.