Công ty CP ĐT XD Địa ốc Hưng Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP ĐT XD Địa ốc Hưng Gia chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP ĐT XD Địa ốc Hưng Gia, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP ĐT XD Địa ốc Hưng Gia

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2016, Hưng Gia Corp. hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tư vấn Bất động sản. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án nổi bật trên thị trường trong thời gian qua như Ocean Dunes, Khu dân cư Phú Hữu – Quận 9, các căn hộ trung cao cấp trên thị trường Tp. HCM., các dự án đất nền khu vực Phan Thiết, Vĩnh Long.

TẦM NHÌN

Trở thành top 10 nhà phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu chiến lược:

– Với khách hàng: Cung cấp giải pháp an cư trọn vẹn, thông tin chính xác và tư vấn sát thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để họ có được lựa chọn phù hợp nhất.

– Với nhà đầu tư: Là đối tác mà các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn song hành từ đầu và giao phó dự án đến lúc phân phối hoàn tất.

– Với nhân viên: Liên tục đào tạo, phát triển và nâng cấp đội ngũ nhân viên theo yêu cầu chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác, giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.

– Hệ thống phân phối: Tạo kênh phân phối và tiếp thị chuẩn cho từng dự án phân phối, để dự án tiếp cận hiệu quả nhất đến phân khúc khách hàng mục tiêu.

– Với cổ đông: Hướng đến ích lợi tối đa cho từng cổ đông.

SỨ MỆNH

Hưng Gia Corp – Nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng

Mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn.

Chọn lọc và phân phối những dự án khác biệt: nhà đầu tư nhiệt huyết, nhân viên nhiệt tâm, thị trường nhiệt tình.

Tư vấn ngay từ đầu cho nhà đầu tư để đảm bảo dự án phù hợp, chất lượng và hiệu quả.

Hành xử theo chuẩn mực: nhân viên đáng tin cậy, thông tin chính xác, khách hàng hài lòng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm: Hết lòng với công việc. Nhận trách nhiệm 100% để thay đổi và phát triển. Dốc lòng hoàn thành những việc đã khởi sự.

Trung thực: Có thái độ, kế hoạch, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, trung thực, hướng tới các chuẩn mực về đạo đức.

Uy tín: Tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm và mến phục của mọi người.

Tinh thần xây dựng: Luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, góp ý chân thành, hỗ trợ nhau hết mình trong tinh thần cùng phát triển.

Chuyên nghiệp: Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong từng công việc, và giữ vững các chuẩn mực đó bất kể tác động bên ngoài.