Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam

http://vatc.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Du lịch Hàng không Việt Nam (VATC) là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, phục vụ hành khách đường hàng không và kinh doanh bất động sản. Hiện Công ty đang phát triển dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi, giải trí và du lịch cho du khách tại khu vực sân bay quốc tế Nội Bài. VATC mong muốn tìm kiếm, phát triển được đội ngũ nhân sự năng động, có trình độ, dám chấp nhận thử thách để cùng chung tay xây dựng và phát triển Công ty.

Năm 2020, do mở rộng hoạt động kinh doanh, VATC mở thêm một công ty con - Công ty TNHH Một thành viên Dược phẩm Pharma Plus chuyên nhập khẩu các sản phẩm Dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của các hãng uy tín trên thế giới.

Dược phẩm Pharma plus ra đời với sứ mệnh "Luôn nỗ lực không ngừng vì tầm vóc, tuổi thọ và cuộc sống khỏe đẹp của người Việt Nam".

Dược phẩm Pharma Plus chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với sức khoẻ từ các nước có ngành y dược phát triển hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Úc, Ấn Độ..., với giá cả hợp lý nhất.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, Tòa nhà Văn phòng Nhật Lâm, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội