Công ty CP DV Tư vấn Tiêu Dùng Toàn Cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP DV Tư vấn Tiêu Dùng Toàn Cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP DV Tư vấn Tiêu Dùng Toàn Cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP DV Tư vấn Tiêu Dùng Toàn Cầu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Toàn Cầu được thành lập với các thành viên chủ chốt là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty công nghệ lớn, các tập đoàn lớn. Công ty Toàn Cầu là một trong số ít những công ty dịch vụ tài chính có thể mạnh về Công nghệ, về Truyền thông trực tuyến và về khả năng triển khai bán lẻ theo cụm với số lượng lớn.

Bằng thế mạnh là khả năng kết nối nhanh chóng và sâu rộng tới các tập đoàn lớn, các khu công nghiệp lớn toàn quốc từ các thành viên ban Giám đốc và đội ngũ bán hàng có thâm niên, công ty chú trọng vào việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh bán lẻ theo cụm tới các đối tượng là hàng triệu công nhân viên các tập đoàn, các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc. Cụ thể, tập khách hàng tiềm năng sẵn có từ các KCN lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Bình Phước, Bình Dương, Nam Định, Ninh Bình, Bình Định, Bình Thuận, Long An, Kiên Giang … lên tới hơn 1 triệu người và tiếp tục tăng lên theo tốc độ phát triển của các KCN này.