TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP DVDL Phú Thọ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP DVDL Phú Thọ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP DVDL Phú Thọ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP DVDL Phú Thọ

Được thành lập từ năm 1989, trải qua 28 năm hoạt động với các thương hiệu lớn như Công viên Văn hóa Đầm Sen, Nhà hàng Thủy Tạ, Khách sạn Ngọc Lan 3*, Khách sạn Phú Thọ 2*, Trung tâm Du lịch Đầm Sen, Khu du lịch sinh thái Vàm Sát… Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Phú Thọ (Phú Thọ Tourist) ngày càng phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ Vui chơi Giải trí, Ẩm thực, Lưu trú và Lữ hành được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Phú Thọ Tourist luôn chú trọng vào đội ngũ nhân sự giỏi nghề, giàu tâm huyết với nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy sức mạnh của từng cá nhân và tập thể với phương châm “Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả”.

Để gia nhập đại gia đình Phú Thọ Tourist, vui lòng gởi Bản tóm tắt các kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn đến:

Bộ Phận Tuyển Dụng

15 đường số 2, cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

ĐT: (028) 38 650 921 (Ext: 33)

Email: tuyendung@damsenpark.vn