Công ty CP Etoile De seoul

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Etoile De seoul chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Etoile De seoul, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Etoile De seoul

 Etoile de Seoul là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chuyên về Spa, phòng khám và mỹ phẩm tại Hàn Quốc với mục tiêu trở thành đơn vị theo đuổi sức khỏe và vẻ đẹp hoàn mỹ của khách hàng. Chúng tôi tự tin dẫn đầu trong ngành công nghệ làm đẹp, khai thác và phát triển trung tâm thẩm mỹ với đội ngũ Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tại trường Đại học Thẩm mỹ Seoul Hàn Quốc danh tiếng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Với sứ mệnh đem đến những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện, Etoile de Seoul đã mở rộng chi nhánh ở thị trường Việt Nam, áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đến từ ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ Etoile de Seoul sẽ là điểm đến tin cậy giúp bạn thay đổi cuộc đời!