Công ty CP Giải pháp kinh doanh Corex

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Giải pháp kinh doanh Corex chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Giải pháp kinh doanh Corex, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Giải pháp kinh doanh Corex

COREX - TỪ TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO ĐẾN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2002, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KINH DOANH COREX (COREX) ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - MARKETING - SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC DƯỚI THƯƠNG HIỆU NGUYENCOMM.

Sau 17 năm hoạt động, cùng doanh nghiệp trải nghiệm những dịch chuyển lớn trong xu hướng kinh doanh - marketing, những thay đổi đáng kể trong nhu cầu, hành vi của khách hàng trước những biến động của nền kinh tế cũng như những sự phát triển vượt bậc về công nghệ... Corex hiểu rẳng mọi sự phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải dựa trên một nền tảng “lõi” vững mạnh. Những chiến dịch truyền thông, marketing, thương hiệu, những ý tưởng đơn lẻ, thiếu kết nối chặt chẽ với những giá trị cốt lõi của kinh doanh – vận hành sẽ khó có thể đủ sức cạnh tranh và mang lại những hiệu quả vượt trội.

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng cũng như những kinh nghiệm thực tế, Corex đã chuyển mình sang giai đoạn phát triển mới: kể từ 2017, chúng tôi chính thức triển khai hoạt động Tư vấn & Triển khai các chiến lược kinh doanh – vận hành – marketing cho Doanh nghiệp.

Với phương châm tập trung vào củng cố và phát huy tiềm lực từ “lõi” thông qua những chiến lược phù hợp, khả thi, những kế hoạch có tính thực tiễn cao nhằm tạo ra những kết quả rõ rệt, lâu dài, Corex là một trong số ít công ty tại Việt Nam cam kết mạnh với những dự án chúng tôi nhận triển khai.

Công ty CP Giải pháp kinh doanh Corex Tuyển dụng