Công ty CP Giáo dục Summa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Giáo dục Summa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Giáo dục Summa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Giáo dục Summa

Thành lập từ năm 2011, Summa Education là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu chuyên về luyện thi SAT & ACT, phát triển học thuật, và dạy kèm. Các khoá học và giáo viên của Summa không chỉ giúp đỡ các học viên chinh phục các kỳ thi và môn học tại trường, mà còn mang lại năng lượng và màu sắc phấn khởi cho lớp học nhằm xây dựng một môi trường học thoải mái và hào hứng cho học viên.

Là các chuyên gia tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới, các giáo viên tại Summa chính là tấm gương sáng truyền cảm hứng, và hướng dẫn học sinh trên con đường học tập hướng tới ngôi trường trong mơ của mình. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chương trình học sáng tạo, trung tâm Summa là đối tác đáng tin cậy của các trường quốc tế hàng đẩu tại Việt Nam bao gồm: 

• British International School

• Saigon South International School

• International School of Ho Chi Minh City

• The American School of Vietnam


Lý do gia nhập công ty 

- Lương cạnh tranh, kèm thưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Hỗ trợ học tập

- Nghỉ phép thường niên (cho các kỳ lễ, Tết Việt Nam & Mỹ)

- Bảo hiểm y tế

- Hỗ trợ phí gửi xe