Công Ty CP In Nguyễn Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty CP In Nguyễn Gia chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty CP In Nguyễn Gia, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty CP In Nguyễn Gia

Công Ty Cổ Phần In Nguyễn Gia là đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp In nhanh và các dịch vụ liên quan đến in như: In phong bì, In tờ rơi, lịch tết, name card, đồng phục, in kỷ yếu...

Thiết kế logo, catalogue, hệ thống nhận diện thương hiệu

Quảng cáo và xúc tiến thương mại

Tư vấn, đưa ra giải pháp cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực in ấn, quảng cáo.

Phương châm tại công ty chúng tôi là: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao In Nguyễn Gia sẽ triển khai các ứng dụng công nghệ in thành công vào quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.