CÔNG TY CP INAMCO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CP INAMCO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CP INAMCO

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, dựa trên nền tảng kinh nghiệm kinh doanh xe ô tô chuyên dùng (nhập khẩu và lắp ráp trong nước), Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Ô tô (INAMCO) đã lựa chọn sản phẩm thiết bị nâng hạ HKTC nhằm giới thiệu và cung cấp cho thị trường Việt Nam, với mong muốn đem lại lợi ích kinh tế, tạo ra nhiều lợi nhuận cho khách hàng từ việc sử dụng sản phẩm của HKTC.


Hankook Tower Crane Co., Ltd (HKTC) thành lập năm 1978 thuộc Tập đoàn EVERDIGM là nhà sản xuất cần cẩu tháp lớn nhất tại Hàn Quốc, HKTC đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001. Các sản phẩm nâng hạ HKTC kế thừa kinh nghiệm và công nghệ tích lũy từ cẩu tháp và các loại cần cẩu thủy lực gắn trên xe tải của Hàn Quốc. Cần cẩu HKTC đã bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng.

INAMCO là nhà phân phối độc quyền của HKTC tại Việt Nam, chúng tôi luôn chú trọng công tác tư vấn và dịch vụ sau bán hàng với phương châm hướng tới giá trị TIN CẬY, TẬN TÂM đó là lựa chọn cho sự phát triển bền vững của công ty.

Đồng hành với sự phát triển của INAMCO là các Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng cần cẩu nhãn hiệu HKTC. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Quý Khách hàng đã yêu mến, ủng hộ, tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian tới. 

CÔNG TY CP INAMCO Tuyển dụng